MOUNTAIN TRAIL THAILAND

Friday 8 Nov 2024

เทศบาลตำบลแม่ต้าน

เส้นทางไปพบพระเจ้า... !!!
Register Now !!! #MTT222
https://evenrunning.com/evenrunning.com/event/MTT2024
MTT : Mountain Trail Thailand 2024
MTT2023 : เป็น 1 ใน 4 RACE ของ TAK TRAIL Series
จัดโดย บริษัท RunRunTeam จำกัด ประกอบด้วย
1. Muser 100
2. Mountain Trail Thailand
3. TULAY TRAIL
4. Ultra-trail Doi Soi Malai
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Mountain Trail Thailand
อย่างที่เราเคยบอกไปก่อนหน้านี้ว่า พวกเราอยากทำให้เรซนี้ให้มีความสนุกแปลกใหม่ แตกต่างจากที่เราเคยวิ่งกันมา อยากให้เพื่อนๆมาวิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น นักวิ่งจะต้องมีการคิด วางแผนซ้อม กับการแข่งขัน แบบวันต่อวัน มากขึ้น และอุปกรณ์บังคับต่างๆที่ทางผู้จัดได้กำหนดไว้ นักวิ่งต้องทำการบ้านเพื่อประเมินการแข่งขัน เรื่องการซ้อม การทานอาหาร การนอน กับเวลาที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนมีเท่ากัน โดยทางทีมผู้จัด ต้ังใจทำให้เรซนี้ให้เพื่อนๆทางบ้าน ได้ลุ้นได้เชียร์กันตลอด 2-3วัน ที่แข่งขัน เพราะทุกๆอันดับ สามารถเปลี่ยนแปลงผู้ชนะได้ทุกเมื่อ
ที่สำคัญ นักวิ่งจะได้เห็นเส้นทางที่มีความสวยงามกับช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดของสนาม ในเขตพื้นที่ 3 จังหวัด คือ ตาก เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ที่ทางทีมได้ใช้เวลาสำรวจด้วยตัวเองเป็นเวลากว่า2 ปี ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า วันนั่นธรรมชาติจะไม่เล่นตลกกับพวกเรา.และทุกอย่างจะเป็นอย่างที่พวกเราได้ตั้งใจ
เส้นทางที่เพื่อนๆจะวิ่งผ่าน... กับเส้นทางที่พวกเราตั้งใจและพยายามอยากจะบอกว่า.. TAK Thailand ยังมีความสวยงามแปลกตาอีกมากมาย ..
เรามาพูดถึงกติกางานนี้กันดีกว่า... สนามนี้อยู่ที่ไหน แข่งขันกันอย่างไรเมื่อไหร่ เพื่อนๆที่ตั้งใจมาจะได้วางแผนการซ้อม วางแผนเส้นทาง รวมถึงเรื่องที่พักการเดินทาง
Race Day วันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2567
สถานที่จัดงาน จุด START อยู่ที่ เทศบาลตำบลแม่ต้าน อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก
สถานที่จัดงาน จุด FINISH อยู่ที่ โรงเรียนบ้านแม่จวาง ตำบลท่าสองยาง อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก
ระยะทางการแข่งขัน 222km เป็นพื้นที่ระหว่าง อ.ท่าสองยาง ตาก - อ.อมก๋อย เชียงใหม่ จ.แม่ฮ่องสอน
ระยะเวลาการแข่งขัน สำหรับ MTT222 จะแข่ง 3 วัน
ระยะทางแต่ละวันของการแข่งขัน ประมาณ 70km +-
ระยะเวลาการแข่งขันในแต่ละ STAGE กำหนดเวลา Cut off ไม่เกินวันละ 18 ชม โดยจะมีการตัดตัวในแต่ละวัน
การแข่งขันจะมีผู้ชนะในแต่ละวัน จะเป็นการเก็บคะแนนสะสมเพื่อค้นหาผู้ชนะของสนามนี้ในวันสุดท้าย
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
MTT222 ระยะนี้จะเป็นการแข่งขัน 3 วัน ระยะทางรวมกว่า 222KM ปล่อยตัวที่ตัวอำเภอท่าสองยาง และเข้าพักที่ โรงเรียนบ้านแม่ระเมิง เป็นเวลา 1 คืน และโรงเรียนบ้านแม่หาด อ.สบโขง จ.แม่ฮ่องสอน อีก1คืน ซึ่งจะรวบรวมความสวยงามของเส้นทางนี้อย่างครบถ้วน
สิ่งที่นักวิ่งควรทราบ
จุด WS/CP แต่ละจุดมีระยะห่างระหว่าง WS/CP มากกว่าปกติ 15km +- นักวิ่งต้องมีน้ำติดตัวขั้นต่ำ 2 ลิตร (จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในอุปกรณ์บังคับ)
เส้นทางส่วนใหญ่ที่ใช้จะเป็นเส้นทางที่ชาวบ้านใช้สัญจรไปตามหมู่บ้านหรือไปเข้าพื้นที่ทำเกษตรกรรม และทุกๆ 5km-10km จะผ่านหมู่บ้านชาวบ้านไปตลอดเส้นทาง โดยส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นชาวปากาเกอญอ
ไม่มีริบบิ้น สำหรับงานนี้ ริบบิ้นในเส้นทางจะมีน้อยถึงน้อยที่สุด จะมีเพียงป้ายตามทางแยก เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา ตรงไปเท่านั่น ซึ่งตรงนี้นักวิ่งทุกคนจะต้องเรียนรู้และโหลดไฟล์แผนที่เข้ากับนาฬิกานักวิ่งทุกคน และใช้นาฬิกาในการนำทาง ซึ่งปีที่ผ่านมา ได้มีการทดลองใช้มาแล้วและนักวิ่งทุกคนสามารถวิ่งจบได้อย่างไม่มีปัญหา
เส้นชัยในแต่ละ STAGE จะอยู่ที่ โรงเรียนบ้านแม่ระเมิง เป็น HQ หลัก ที่ทุกระยะจะต้องมาเข้าเส้นชัย และพักแรมกันที่นี่ โดยที่นี่จะไม่มีไฟฟ้า (จะใช้โซล่าเซลล์/เครื่องปั่นไฟ) สัญญาณโทรศัพท์ที่สามารถใช้ได้คือ AIS/TRUE ความสะดวกอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ แต่ไม่ถึงลำบากแน่นอน
สภาพเส้นทางตลอดการแข่งขัน นักวิ่งสามารถวิ่งทำเวลาได้แน่นอนแต่คงต้องประเมินกันดีอยากใส่กันหมดตั้งแต่วันแรกๆแอดขอเตือนไว้ก่อนเพราะตลอดเส้นทางมีหลายจุดที่สามารถเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเวลา
การแข่งขัน อาจจะมีการกำหนดให้แบกสัมภาระขั้นต่ำให้กับนักวิ่งแต่ละคนโดยจะมีการชั่งน้ำหนักก่อนออกจากจุดสตาร์ท ขอประเมินอีกครั้ง
เรื่องความปลอดภัย ทางทีมผู้จัดได้ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก อย่างที่บอกเบื้องต้นเส้นทางจะเป็นเป็นเส้นทางสัญจรและมีการผ่านหมู่บ้านตลอดเส้นทางอยู่แล้วและทีมงานได้มีการจัดหาทีมกู้ภัย/กู้ชีพเคลื่อนที่/รถ UTV ตลอดการแข่งขันในแต่ละวัน ตลอดจนตามจุดเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้น
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ที่พัก การเดินทาง
A จุด START จะอยู่ที่ เทศบาลตำบลแม่ต้าน ซึ่งอยู่ในตัวอำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก สิ่งอำนวยความสะดวกในขั้นต้นมีพร้อมพอสมควร ในเรื่องที่พักและร้านอาหาร
B จุด FINISH จะอยู่ที่ โรงเรียนบ้านแม่จวาง ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับงาน TULAY TRAIL อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก
การเดินทางค่อนข้างง่าย กรณีรถยนต์ส่วนตัว เส้นทาง กทม - ตาก - แม่สอด - แม่ระมาด เป็นถนนสี่เลน และขับต่อจาก อำเภอแม่ระมาด มายัง ตำบลแม่ต้าน อำเภอท่าสองยาง ประมาณ 40km เป็นถนน 2เลน ที่เลียบแม่น้ำเมยขึ้นมากับวิวที่สวยงามตลอสองข้างทาง
รถประจำทางสามารถขึ้นรถที่ บขส(หมอชิต) มาลงอำเภอแม่สอด มีรถทัวร์ VIP จำนวนมากพอสมควรค่อนข้างสะดวก และต่อรถมาที่อำเภอท่าสองยางอีกครั้ง
เครื่องบิน มีสายการบินนกแอร์ จากสนามบินดอนเมือง ลงที่สนามบินแม่สอดได้เลย
ที่พักและร้านอาหาร มีให้เลือกค่อนข้างมากพอสมควร ซึ่งเพียงพอกับนักวิ่งที่เข้าร่วมการแข่งขัน
อำเภอท่าสองยาง ที่นี่ มี 7-11 , Lotus Express
ผู้จัดจะมีรถรับส่งจากจุด Finish โรงเรียนบ้านแม่จวาง กลับมายังจุด START หรือตำบลแม่ต้าน อ.ท่าสองยาง จังหวัดตาก เวลาในการเดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง
เช้าวันที่ 11 พฤศจิกายน 2567 สำหรับนักวิ่ง MTT222 จะมีพิธีการมอบรางวัลอย่างเป็นทางการ ที่เวทีริมน้ำเมย ภายในหมู่บ้านแม่ตะวอ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก ซึ่งทางผู้จัดจะมีการเลี้ยงขอบคุณนักวิ่งทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมของ MTT222 เป็นพิเศษ
========================
****สำหรับนักวิ่งที่สนใจสามารถยังสมัครเพิ่มเติมได้ที่
https://evenrunning.com/evenrunning.com/event/MTT2024
========================
#EVENTRUNNING
#RunRunTeam
#EventRunningTEAM

กติกาของงาน

1. กติกาของงานสอดคล้องกับกฎหมาย
2. นอกจากกติกาของงานแล้ว ยังประกอบด้วยกติกาการแข่งขัน และกติกาในการสมัคร
3. ผู้จัดไม่รับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดจากสิ่งต่อไปนี้:
  3.1. ความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ (ผู้จัดจะจัดเตรียมแพทย์ พยาบาล อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน)
  3.2. การสูญหายหรือเสียหายของทรัพย์สินส่วนบุคคล
  3.3. การล่าช้าของการแข่งขันที่เกิดจากสิ่งที่ผู้จัดควบคุมไม่ได้
4. เพื่อที่จะทำให้เกิดความมั่นใจในความปลอดภัยของการจัดงาน ผู้จัดจะจัดให้มีการจัดการและกฎระเบียบที่เหมาะสมในบริเวณจัดการแข่งขัน
5. ขอให้นักวิ่งปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้จัดและกรรมการ มิฉะนั้น อาจถูกตัดสิทธิ์ไม่ให้ร่วมการแข่งขัน
6. นักวิ่งมีหน้าที่ในการตรวจสอบประกาศต่างๆ จากทางผู้จัดทั้งก่อนและระหว่างการแข่งขัน
7. ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว เสียง บทความ สถิติการแข่งขัน เป็นลิขสิทธิ์ของผู้จัด และอาจถูกนำเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ เช่น หนังสือพิมพ์ อินเตอร์เน็ต โทรทัศน์ นิตยสาร เป็นต้น นักกีฬาสามารถนำภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว
และเสียงของตนเองไปใช้ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต ผู้จัดไม่อนุญาตให้นำภาพถ่ายและภาพเคลื่อนไหวของงานและการแข่งขันไปใช้ในทางพาณิชย์
8. ผู้จัดคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัคร และจะจัดการข้อมูลโดยคำนึงถึงประเด็นนี้

Event rules

1. The rules of the event are consistent with the law.
2. In addition to the rules of the event It also contains competition rules. and the rules for applying
3. The Organizer is not responsible for any damage caused by the following:
  3.1. Illness or accident (The Organizer will arrange doctors nurses volunteers and staff to assist in emergencies.)
  3.2. Loss or damage of personal property
  3.3. Delays of a match caused by something that the Organizer has no control over.
4. In ensure the safety of the event The Organizer will provide appropriate management and rules in the competition area.
5. Runners are requested to follow the instructions of the organizer and the judges, otherwise they may be disqualified from participating in the competition.
6. Runners are responsible for checking various announcements. from the organizers before and during the competition
7. Photos animations sounds articles competition statistics is the copyright of the organizer And may be published in various media such as newspapers the Internet television magazines etc. Athletes can take photos. animation and their own voice can be used without permission The organizer does not allow commercial use of photos and animations of the event and competition.
8. The organizer takes into account the privacy and security of the applicant personal information. and will manage the information with this issue in mind.

กติกาในการแข่งขัน

1.นักวิ่งต้องใช้เส้นทางการแข่งขันที่กำหนดเท่านั้น โดยสังเกตจากเครื่องหมายกำกับหรือแผนที่ โดยไม่ใช้เส้นทางลัดหรือเส้นทางอ้อม

2. เส้นทางการแข่งขันเป็นเส้นทางทางธรรมชาติ และมีการใช้ทางร่วมกับชุชน นักวิ่งจะต้องไม่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้าง พืชผลทางการเกษตร และไม่ทิ้งขยะในระหว่างการแข่งขัน

3. นักวิ่งต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลการแข่งขันที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงและเป็นประโยชน์ต่อนักวิ่ง

4. นักวิ่งจะต้องติดหมายเลขการแข่งขันของตัวเอง โดยติดในบริเวณที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนตลอดระยะที่เข้าร่วมการแข่งขัน

5. นักวิ่งจะต้องไม่ติดหมายเลขการแข่งขันของผู้อื่น โดยชื่อ-นามสกุล เพศ และข้อมูลอื่นๆ บน หมายเลขการแข่งขันจะต้องตรงกับนักวิ่งเข้าร่วมการแข่งขันเท่านั้น หากพบว่ามีการฝ่าฝืน หรือโอนสิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลทุกกรณีและเชิญออกจาการแข่งขัน

6. กรณีนักวิ่งถอนตัวจากการแข่งขัน ระหว่างการแข่งขัน นักวิ่งจะต้องถอนตัวออกจากจุดช่วยเหลือหรือจุดบริการเท่านั้น โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำจุดให้ทราบ 

7. ผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเส้นทางการทำกิจกรรม ซึ่งอาจจะทำให้ระยะทางสั้นลง หรือเพิ่มขึ้น หรือยกเลิกการกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย หรือผู้จัดเห็นว่าการดำเนินการจัดกิจกรรมต่อไปอาจไม่เหมาะสมหรืออาจก่อให้เกิดอันตรายต่อนักวิ่งและผู้จัดกิจกรรมได้

Competition rules

1. Runners must use the specified race route only. by observing the check mark or map without using shortcuts or detours

2. The race route is a natural route. and has been used in conjunction with the community Runners must not destroy natural resources. buildings and do not litter during the race

3. It is the runner is responsibility to verify the information of the race that may change and benefit the runners

4. Runners must wear their BIB Number in a prominent area throughout the race.

5. Runners must not use the BIB Number of other people. The name-surname, gender and other information on the BIB Number must match the runners participating in the race only. If found to violate or transfer rights in any case The organizer reserves the right to award prizes in all cases and invite them out of the competition.

6. In the event that a runner withdraws from the competition during the competition Runners must withdraw from a rescue or service point only. by notifying the staff at the point

7. The organizer reserves the right to modify the activity route. which may shorten the distance or increase or cancel all activities without prior notice in case of force majeure or the organizer deems that further activities may be inappropriate or may cause harm to the runners and organizers of the event.


กติกาการสมัคร

ผู้จัดอาจปฏิเสธไม่รับสมัคร หรือยกเลิกการรับสมัครสำหรับผู้สมัครซึ่งไม่อ่านและตกลงยอมรับในกติกาของงานและกติกาการแข่งขัน นอกจากนี้ยังสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาการรับสมัครในการแข่งขันครั้งต่อๆ ไปด้วย

1. ห้ามสมัครซ้ำโดยผู้สมัครเดียวกัน หรือใช้ชื่อและข้อมูลผู้อื่นสมัครแทนตน

2. ห้ามใช้ข้อมูลเท็จในการสมัคร หรือปลอมแปลงเอกสารประกอบการสมัคร

3. ไม่อนุญาตให้แก้ไขข้อมูลการสมัครภายหลังยืนยันข้อมูลแล้ว ดังนั้น กรุณาตรวจสอบข้อมูลการสมัครอย่างถี่ถ้วน

4. ผู้จัดไม่สามารถรับผิดชอบการทำงานสำหรับทุกอุปกรณ์ได้ เช่น คอมพิวเตอร์ แลปท้อป แทปเล็ต โทรศัพท์มือถือ และระบบปฏิบัติการต่างๆ ของอุปกรณ์เหล่านั้นบางประเภท อาจทำให้การสมัครผิดพลาดได้ และไม่รับผิดชอบต่อการล่าช้าอันเกิดจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอันอาจเกิดขึ้น

5. ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีนับจากวันสมัคร

6. ผู้จัดอาจไม่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับสถานะหรือผลการสมัครได้เป็นรายคน เนื่องจากผู้สมัครมีจำนวนมาก

7. ไม่อนุญาตให้ผู้อื่นลงทะเบียนรับหมายเลขวิ่งและอุปกรณ์แทน นักกีฬาจำเป็นต้องรับอุปกรณ์การแข่งขันด้วยตนเองเท่านั้น โดยจะต้องแสดงบัตรประจำตัว ประชาชน/พาสปอร์ตของผู้สมัครที่ออกโดยหน่วยงานราชการซึ่งมีหมายเลขตามที่ลงทะเบียนไว้

8. ไม่มีการลงทะเบียนรับหมายเลขวิ่งและอุปกรณ์ในวันแข่งขัน

9. เมื่อสถานะการสมัครสมบูรณ์แล้วไม่สามารถขอคืนค่าสมัครได้ทุกกรณี

10. กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูล มีค่าธรรมเนียม 500 บาท

11.กรณีคุณสมบัติไม่ผ่านตามที่กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าสมัครทุกกรณี


Application rules

The organizer may refuse to accept applications. or cancel the application for applicants who do not read and agree to the rules of the event and competition rules It also reserves the right to consider applications for future competitions.

1. Do not apply twice by the same applicant. or use the name and information of others to apply for themselves

2. Do not use false information in the application. or forgery of supporting documents

3. Amendment of the application information is not allowed after confirmation, so please check the application information carefully.

4. The organizer cannot be responsible for the operation of all devices such as computers, laptops, tablets, mobile phones. and operating systems of certain types of devices This may cause the application to fail. and is not responsible for any delays caused by the Internet connection that may occur.

5. Applicants must be at least 18 years of age from the date of application.

6. The Organizer may not be able to answer questions about status or application results individually. Due to the large number of applicants

7. Do not allow others to register for running numbers and equipment instead. Athletes are required to pick up their competition equipment only. They must show their identity card. Citizen/passport of the applicant issued by a government agency with the registered number.

8. No registration for running numbers and equipment on race day.

9. Application status is complete, the application fee cannot be refunded in all cases.

10. In case of want to change the data. There is a fee of 500 baht.

11. in case qualifications are not met as specified, the application fee cannot be refunded in all cases.

**********************************************************************************

* เลือกประเภทการสมัคร / Choose Event
MTT222 EARLY
Register Begin Date 1 Mar 2024 00:01:00
Register Final Date 31 May 2024 23:59:00
Price 9,900 Bath
Range 225.4 KM
Status OPEN
Runner
MTT 222 SPECIAL PRICE
Register Begin Date 15 Feb 2024 18:00:00
Register Final Date 29 Feb 2024 23:59:00
Price 7,700 Bath
Range 225.4 KM
Status CLOSED
Runner
MTT222 จ่ายทีละครึ่ง
Register Begin Date 15 Feb 2024 18:00:00
Register Final Date 29 Feb 2024 23:59:00
Price 4,950 Bath
Range 225.4 KM
Status CLOSED
Runner